MỘT VÀI GIỚI THIỆU THÔNG TIN VỀ VELOCI VIỆT NAM

VELOCI VIỆT NAM được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2022. Trong nhiều năm hoạt động chuyên về lĩnh vực chuyên cung cấp giải pháp, thiết bị cho nhà trồng nấm, nhà nuôi chim yến, khử khuẩn, trồng lan.  Chúng tôi là đơn vị tin cậy của nhiều đối tác trên địa bàn cả nước. Với tổ chức quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình và năng động, cùng với trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến. Với quy trình chuẩn về cung cấp dịch vụ trực tuyến, kiểm định chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi tự tin về khả năng đáp ứng yêu cầu của tất cả các khách hàng.

HÀNG CHÍNH HÃNG

VELOCI VIỆT NAM cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, từ các thiết bị nhập khẩu chính hãng và sản xuất tại các nhà máy uy tín. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, đặc biệt được tinh chỉnh để hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của người Việt. Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy, phù hợp và hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

VELOCI VIỆT NAM chuyên phân phối và cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm như máy hút ẩm, máy tạo ẩm, và thiết bị điều khiển, các máy phun sương mini đến các loại máy phun sương công suất lớn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các loại linh kiện cần thiết cho hệ thống phun sương. Đặc biệt, chúng tôi cam kết mang đến giá cả cạnh tranh nhất và sản phẩm chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đã có nhiều năm sửa chữa tại Hà Nội và TPHCM. Phục vụ nhanh, 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Bảo hành dài hạn, hậu mãi dài lâu. Thay thế thiết bị chính hãng. Giá cả cạnh tranh hơn thị trường.

VELOCI VIỆT NAM

ĐT: 0978992738 –0367892738
Email: veloci.ql@gmail.com

VPGD Hà Nội: Số 157 Ngô Thì Sỹ, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD HCM: 640/2, Nguyễn Oanh, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP HCM.

Website: https://velocivn.com/