Khám phá kích thước máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp là thiết bị không thể thiếu, trong các công trình, dự án lớn. Nhưng để chọn loại phù hợp, việc xác định được kích thước máy hút ẩm công nghiệp là điều tất yếu. Bạn biết gì về kích thước này, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay để hiểu hơn về thiết bị qua bài viết sau.

Sơ lược về máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp là thiết bị điện, có khả năng hút toàn bộ hơi nước với công suất lớn. Với sự đa dạng về kích thước và mẫu mã, thiết bị được dùng nhiều cho các công trình, dự án. Chẳng hạn, các kho hàng hoặc công xưởng và các công trình khác cần hút ẩm trong không gian lớn. Đặc biệt, với khí hậu tại Việt Nam, sử dụng máy hút ẩm sẽ giúp quá trình sản xuất diễn ra thuận lợi. 

Máy hút ẩm công nghiệp đem đến sự tiện lợi cho quá trình sản xuất
Máy hút ẩm công nghiệp đem đến sự tiện lợi cho quá trình sản xuất

Có thể bạn chưa biết, máy hút ẩm hiện nay được rất ưa chuộng, nhằm đảm bảo môi trường thông thoáng. Bên cạnh loại công nghiệp, máy hút ẩm còn có loại dành cho hộ gia đình, người dùng cần chú ý nhận biết. Điểm khác biệt dễ phân biệt nhất, đó là về công suất, thường loại dành cho hộ gia đình có công suất nhỏ hơn. Tùy mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn loại máy hút ẩm phù hợp, với kích thước tương ứng.

Kích thước máy hút ẩm công nghiệp lý tưởng

Như đã đề cập ở trên, kích thước máy hút ẩm công nghiệp được thiết kế đa dạng. Để tìm hiểu về nguyên nhân tạo nên sự đa dạng, cũng như tìm hiểu kích thước lý tưởng cho thiết bị. Hãy cùng chúng tôi, tiếp tục theo dõi những phần dưới đây để hiểu hơn về máy hút ẩm công nghiệp.

Lý do của sự đa dạng về kích thước máy hút ẩm công nghiệp

Lý do dẫn đến những sự chênh lệch này, đó là vì công suất và bình chứa của thiết bị hút ẩm. Nếu máy hút ẩm công nghiệp tạo ra với công suất lớn, một thiết bị kích thước nhỏ chắc chắn không phù hợp. Không phải nhà sản xuất nào tự tin làm ra máy hút ẩm công suất lớn, nhưng kích thước bé nhỏ. Vì điều này không đảm bảo an toàn, không chỉ cho chính bản thân thiết bị, mà còn cả người dùng.

Kích thước máy hút ẩm công nghiệp đa dạng, phù hợp với công suất
Kích thước máy hút ẩm công nghiệp đa dạng, phù hợp với công suất

Ngoài ra, bình chứa cũng là một phần lý do tạo nên sự đa dạng của kích thước máy hút ẩm công nghiệp. Hầu hết, bình chứa của thiết bị hút ẩm, sẽ tỷ lệ thuận với kích cỡ của máy, tức là bình to thì kích thước lớn. Cơ chế sản xuất máy hút ẩm nhìn chung hợp lý, nhằm đạt đến tiêu chuẩn chất lượng cao cho người dùng. 

Các kích thước máy hút ẩm công nghiệp lý tưởng

Trên thị trường, hiện có rất nhiều loại máy hút ẩm công nghiệp với kích thước to nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, để bạn có cái nhìn đúng về kích thước máy hút ẩm công nghiệp, có thể xem thông tin dưới đây: 

  • Đối với loại máy hút ẩm công suất 30 lít/ngày: Đa số, với loại máy hút ẩm này, độ rộng, sâu, cao lần lượt sẽ là 350 mm x 455 mm x 603 mm.
  • Đối với loại máy hút ẩm công suất 90 lít/ngày: Kích thước là 480 x 440 x 970 (mm). tương ứng với mô tả chiều rộng x sâu x cao.
  • Đối với loại máy hút ẩm công suất 180 lít/ngày: Với công suất cao như vậy, kích thước cũng tăng lên tương ứng là 680 mm x 460 mm x 1710 mm.

Lưu ý rằng, kích thước máy hút ẩm công nghiệp được liệt kê ở trên không hoàn toàn chuẩn xác. Bởi vì để có kích thước chuẩn, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như là thương hiệu, dòng máy,… Tất nhiên rằng, với công nghệ hiện đại như hiện nay, các loại máy hút ẩm sẽ được đổi mới, cải cách. Vẫn có sự xuất hiện của thiết bị hút ẩm công suất lớn, bình chứa ở bên ngoài và kích thước nhỏ gọn.

Một số lưu ý trong quá trình dùng máy hút ẩm công nghiệp

Để dùng máy hút ẩm công nghiệp hiệu quả cần lưu ý gì?
Để dùng máy hút ẩm công nghiệp hiệu quả cần lưu ý gì?

Trong quá trình sử dụng máy hút ẩm công nghiệp, cách dùng của bạn có thể sẽ ảnh hưởng đến thiết bị. Để dùng máy hút ẩm hiệu quả hơn, các bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

Hãy vệ sinh máy hút ẩm công nghiệp định kỳ: Khi sử dụng máy hút ẩm một thời gian, bụi bẩn sẽ bám trên bề mặt làm tiêu tốn điện năng. Tốt hơn hết, bạn nên đặt lịch vệ sinh định kỳ, đảm bảo cho thiết bị hoạt động tốt nhất. 

Hãy cho máy hút ẩm thời gian nghỉ ngơi: Việc bạn bật và sử dụng dụng máy hút ẩm liên tục, sẽ gây nóng máy, dễ gây cháy nổ. Do đó, trong quá trình dùng, bạn hãy dành ra khoảng cả ngày: Ngay cả khi bạn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp cũng không nên đến 2 tiếng cho máy nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn cần xem xét đặc điểm và hướng dẫn của từng loại máy hút ẩm công nghiệp.

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất, về máy hút ẩm và kích thước máy hút ẩm công nghiệp. Nên nhớ, thiết bị có hoạt động tốt hay không, còn phụ thuộc vào cách chọn và cách dùng của bạn. Để chọn được máy hút ẩm công nghiệp với kích thước phù hợp, đừng quên truy cập velocivn.com. VELOCI sẽ tư vấn và cung cấp cho khách hàng những mẫu máy hút ẩm phù hợp, với giá phải chăng.

Bài viết liên quan

Tại sao nên sử dụng máy hút ẩm không khí cho gia đình?

Nội dung bài viếtSơ lược về máy hút ẩm công nghiệpKích thước máy hút ẩm [...]

Máy hút ẩm công nghiệp – Giải pháp xử lý ẩm cho nhà xưởng

Nội dung bài viếtSơ lược về máy hút ẩm công nghiệpKích thước máy hút ẩm [...]

Máy hút ẩm là gì? Nên sử dụng máy hút ẩm loại nào?

Nội dung bài viếtSơ lược về máy hút ẩm công nghiệpKích thước máy hút ẩm [...]

Mua máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ và những điều cần biết!

Nội dung bài viếtSơ lược về máy hút ẩm công nghiệpKích thước máy hút ẩm [...]

Nhà phân phối máy hút ẩm công nghiệp chất lượng, uy tín

Nội dung bài viếtSơ lược về máy hút ẩm công nghiệpKích thước máy hút ẩm [...]

Máy hút ẩm công nghiệp hãng nào tốt? Nên chọn mua ở đâu?

Nội dung bài viếtSơ lược về máy hút ẩm công nghiệpKích thước máy hút ẩm [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978992738
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon