Bật mí kinh nghiệm chọn mua máy tạo ẩm công suất lớn

Máy tạo ẩm công suất lớn được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Nhưng để mua được một chiếc máy công suất lớn giúp phát huy tối đa vai trò mà lại tiết kiệm chi phí thì không phải ai cũng có thể làm được. Vậy nên nếu bạn đang có ý định mua máy công suất lớn hãy bỏ túi ngay một số kinh nghiệm từ những người đi trước.

Giới thiệu một vài nét về máy tạo ẩm công suất lớn

Máy tạo ẩm được chia thành nhiều loại khác nhau tùy theo từng tiêu chí. Và ở tiêu chi phân loại theo công suất ta có thiết bị công suất lớn và nhỏ. Trong đó, những chiếc máy có công suất cao được ứng dụng rộng hơn cả. Chúng có thể được lắp đặt tại nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, xưởng nuôi trồng nấm, lan, yến, hay các phân xưởng sản xuất, công trường,….

Máy tạo ẩm công suất lớn ngày càng được ứng dụng rộng rãi
Máy tạo ẩm công suất lớn ngày càng được ứng dụng rộng rãi

Máy tạo ẩm với công suất lớn còn được gọi là máy tạo ẩm công nghiệp. Diện tích phun sương lớn có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Về giá thành máy công suất lớn sẽ cao hơn so với dòng thông thường. Nhưng nếu tìm mua tại địa chỉ uy tín người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản kinh phí không hề nhỏ. 

Kinh nghiệm chọn mua máy tạo ẩm công suất lớn 

Máy tạo ẩm trang bị công suất lớn là giải pháp trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Nhưng để thiết bị phát huy tối đa vai trò thì người mua nên học hỏi một số kinh nghiệm nhỏ nhưng có võ.

Xác định diện tích cần tạo ẩm

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc máy tạo ẩm thực sự hữu ích bạn nên xác định chuẩn diện tích mà máy phun sương cần phủ sóng. Diện tích cần làm ẩm càng lớn nên mua máy công suất càng cao và ngược lại. Hoặc ở một diện tích quá lớn một máy không thể đáp ứng, chúng ta cũng có thể chọn mua hai máy công suất cao.

Căn cứ diện tích cần tạo ẩm để chọn máy phù hợp
Căn cứ diện tích cần tạo ẩm để chọn máy phù hợp

Xác định lượng nước cần phun

Đối với một số lĩnh vực đặc thù như trồng lan, trồng nấm hay nuôi yến một ngày sẽ cần phun ra một lượng nước nhất định. Trong khi máy có công suất càng lớn, thì lượng nước phun ra mỗi phú, mỗi giờ sẽ có sự xác biệt. Theo đó, khi mua máy tạo ẩm công suất lớn hãy tính toán lượng nước cần phun để chọn máy thích hợp.

Xác định áp lực phun

Chắc chắn rồi, áp lực phun sương cần đáp ứng tại nhà hàng sẽ khác với công trường bụi bặm. Vì vậy, một trong những kinh nghiệm xương máu khi mua máy tạo ẩm công suất cao là xác định chính xác áp lực phun sương theo nhu cầu. Nếu cần phun xa, diện tích rộng thì những chiếc máy có áp lực cao sẽ luôn là ứng cử viên sáng giá. 

Xác định nhu cầu về áp lực phun để chọn máy
Xác định nhu cầu về áp lực phun để chọn máy

Xác định tính năng điều chỉnh sẽ cần dùng đến

Ở mỗi một công suất khác nhau sẽ được trang bị tính năng riêng. Do đó, người mua hãy tính toán đến các mức điều chỉnh phun sương sẽ cần sử dụng để lựa chọn một thiết bị có công suất phù hợp nhất. 

Tính toán đến hiệu suất và khả năng tiết kiệm năng lượng

Máy có công suất lớn sẽ đảm bảo hiệu suất phun sương ở mức cao. Nhưng đổi lại lương năng lượng tiêu thụ, nước sẽ cao hơn so với công suất nhỏ. Do đó, bạn cần phải cân nhắc mục đích sử dụng và nhu cầu đang cần là gì để đưa ra sự lựa chọn về một thiết bị phù hợp nhất.

Khả năng tài chính

Hiện nay, các dòng máy tạo ẩm công suất cao có nhiều mức giá khác nhau. Nhưng có một điều mà ai cũng dễ dàng nhận thấy, công suất càng cao giá thành càng lớn. Theo đó, người dùng nên cần nhắc lựa chọn thiết bị phù hợp với tài chính sau khi đã xem xét hết tất cả các tiêu chí trên. 

Mua máy phù hợp với khả năng tài chính đang có
Mua máy phù hợp với khả năng tài chính đang có

Mua máy công suất lớn tại địa chỉ uy tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng  máy tạo ẩm công suất lớn nhiều cửa hàng cung cấp cấp thiết bị đi vào hoạt động. Tuy nhiên, người mua cần lưu ý chọn mặt gửi vàng khi có nhu cầu, đặc biệt là mua với số lượng lớn. Vì một đơn vị uy tín sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Cụ thể:

  • Máy tạo ẩm đa dạng công suất mang đến nhiều sự lựa chọn cho người mua.
  • Người mua được tiếp cận sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh.
  • Chế độ hậu mãi tốt, được bảo hành thiết bị và hỗ trợ bảo trì, sửa chữa khi cần.
  • Hỗ trợ chi phí khách hàng vận chuyển và lắp đặt máy tạo ẩm.

Ngoài ra, ở đơn vị có uy tín người mua sẽ được tư vấn có trách nhiệm. Thay vì hướng khách hàng đến thiết bị công suất lớn, giá thành cao những địa chỉ có tâm sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng sao cho tiết kiệm chi phí nhất có thể. Vậy đâu là một địa chỉ cung cấp có tâm và có tầm? Thật đơn giản, đó phải là cửa hàng có kinh nghiệm, lượng khách hàng đông và luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Lời kết

Như vậy, chúng ta velocivn vừa giải đáp cho chủ đề làm thế nào để lựa chọn máy tạo ẩm công suất lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí? Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy lựa chọn một địa chỉ cung cấp uy tín, có thương hiệu để sở hữu ngày cho mình những sản phẩm hữu ích phục vụ công việc với mức giá thành phù hợp nhất. 

Bài viết liên quan

Cải thiện môi trường làm việc với máy tạo ẩm xưởng dệt may

Nội dung bài viếtGiới thiệu một vài nét về máy tạo ẩm công suất lớnKinh [...]

Hướng dẫn sử dụng máy tạo ẩm nhà yến hiệu quả và an toàn

Nội dung bài viếtGiới thiệu một vài nét về máy tạo ẩm công suất lớnKinh [...]

Máy tạo ẩm phòng sạch: Bảo vệ sức khỏe và nâng cao hiệu quả công việc

Nội dung bài viếtGiới thiệu một vài nét về máy tạo ẩm công suất lớnKinh [...]

5 lợi ích của việc sử dụng máy tạo ẩm đông trùng hạ thảo

Nội dung bài viếtGiới thiệu một vài nét về máy tạo ẩm công suất lớnKinh [...]

Máy tạo ẩm phòng nấm loại nào tốt nhất?

Nội dung bài viếtGiới thiệu một vài nét về máy tạo ẩm công suất lớnKinh [...]

Top 5 máy tạo ẩm công nghiệp tốt nhất cho nhà xưởng, kho bãi

Nội dung bài viếtGiới thiệu một vài nét về máy tạo ẩm công suất lớnKinh [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978992738
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon