Báo giá máy tạo ẩm phun sương công nghiệp tại VELOCI VIỆT NAM

Thời tiết ngày càng khắc nghiệt nên nhu cầu sử dụng máy phun sương tăng lên nhanh chóng. Với nhiều cơ sở sản xuất, thiết bị này không thể thiếu như: vườn trồng lan, phòng trồng nấm, nhà Yến… Vì thế, câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra: mua máy tạo ẩm như thế nào phù hợp, giá máy tạo ẩm phun sương bao nhiêu? Nếu bạn cũng trăn trở vấn đề này hãy dành vài phút đọc thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây.

Kinh nghiệm chọn mua máy tạo ẩm công nghiệp

Kinh nghiệm chọn mua máy tạo ẩm công nghiệp
Kinh nghiệm chọn mua máy tạo ẩm công nghiệp

Để chọn được một máy tạo ẩm công nghiệp phù hợp, chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng bạn cần bỏ túi một số kinh nghiệm sau:

 • Xác định rõ mục đích sử dụng trước khi mua: Bạn phải biết rõ mình mua sản phẩm để phục vụ cho không gian nào với mục đích gì? Làm mát không gian, tăng độ ẩm cho không khí, kiểm soát lượng bụi hay để sử dụng trong một quy trình sản xuất cụ thể.
 • Tính toán phạm vi phun và lượng nước cần: Gia chủ cần biết rõ không gian cần tạo ẩm của mình là bao nhiêu, mỗi ngày cần cấp bao nhiêu độ ẩm? Trên cơ sở đó sẽ chọn mua dòng máy có khả năng phun sương với độ phủ sóng tương thích, có dung tích bình chứa đáp ứng nhu cầu.
 • Áp lực phun của máy: Nếu nhu cầu tạo ẩm của bạn lớn thì nên chọn thiết bị có áp lực phun cao. Như thế, lượng hơi nước toả ra sẽ nhiều, độ phủ sóng rộng, phù hợp với mục tiêu của bạn.
 • Chú ý đến tính năng và chế độ điều khiển: Một nhân tố quan trọng nữa khi chọn mua máy tạo ẩm là phải quan tâm đến tính năng sản phẩm. Thiết bị có thể chỉnh áp lực phun, phạm vi phun, hướng phun hay không? Đặc biệt, nó có thể kết nối với điều khiển từ xa không? Tìm hiểu kỹ tính năng sản phẩm sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc.
 • Chất lượng máy: Dĩ nhiên vấn đề này cần đặc biệt được quan tâm. Tốt nhất, gia chủ nên chọn dòng máy của những thương hiệu nổi tiếng, có chế độ bảo hành đầy đủ.
 • Hỗ trợ kỹ thuật của sản phẩm: Đừng bỏ qua yếu tố này nếu không bạn có thể gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm của những cơ sở uy tín bao giờ cũng có hỗ trợ kỹ thuật dành cho khách hàng. Vì thế, khi lắp đặt, khi sử dụng, khi hỏng hóc có thể liên hệ để được trợ giúp nhanh chóng.
 • Báo giá sản phẩm: Giá máy tạo ẩm phun sương bao nhiêu chắc chắn nhiều khách hàng quan tâm? Nếu nhu cầu sử dụng ít bạn nên chọn dòng máy công suất nhỏ, giá mềm. Ngược lại, nếu nhu cầu lớn nên chọn máy công suất lớn tại địa chỉ uy tín để được cam kết về chất lượng và giá cả.
 • Hiện nay, có hai cách chọn mua máy tạo ẩm phun sương cơ bản: chọn thiết bị dựa vào diện tích sử dụng và chọn thiết bị dựa vào công suất.

Giá máy tạo ẩm phun sương công nghiệp bao nhiêu?

Nhân tố chi phối báo giá sản phẩm
Nhân tố chi phối báo giá sản phẩm

Máy tạo ẩm trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú. Giá bán sản phẩm vì thế cũng có nhiều khác biệt. Bạn quan tâm giá máy tạo ẩm phun sương công nghiệp bao nhiêu? Thực ra, báo giá sản máy móc thuộc vào nhiều nhân tố:

Nhân tố chi phối giá bán

 • Chủng loại máy tạo ẩm: Dòng máy càng hiện đại thì giá thành càng cao.
 • Công suất của thiết bị: Dĩ nhiên, máy công suất lớn giá sẽ đắt hơn so với máy công suất bé.
 • Kiểu dáng máy tạo ẩm cũng ít nhiều liên quan đến giá thành sản phẩm.
 • Thương hiệu sản phẩm: Máy móc của những thương hiệu lớn, uy tín giá bán sẽ cao hơn so với với những sản phẩm bán trôi nổi trên thị trường.
 • Thời điểm mua: Nếu mua máy tạo ẩm vào mùa đông giá sẽ rẻ hơn. Ngược lại, mua thiết bị vào thời điểm hanh khô, nóng bức giá có thể tăng hơn.
 • Giá máy tạo ẩm phun sương còn phụ thuộc vào việc bạn chọn mua ở đâu, độ uy tín của cửa hàng đó như thế nào? Những đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp báo giá bao giờ cũng phải chăng.

Báo giá máy tạo ẩm công nghiệp

Giá máy tạo ẩm phun sương công nghiệp
Giá máy tạo ẩm phun sương công nghiệp
 • Máy phun sương tạo ẩm đông trùng hạ thảo siêu âm inox F3-UH10 giá 4,3 triệu đồng
 • Máy phun sương tạo ẩm siêu Veloci Inox F3-UH20 giá 6,8 triệu đồng
 • Máy tạo ẩm siêu âm F3-JS03A giá 4,5 triệu
 • Máy tạo ẩm siêu âm F3-JS06A giá 6,5 triệu
 • Máy tạo ẩm siêu âm F3-JS18A giá 23 triệu 

Lưu ý, báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo nhằm giúp quý khách hàng chủ động hơn về mặt tài chính. Tùy từng thời điểm, giá bán có thể tăng giảm một chút nhưng không nhiều. 

Trên đây là báo giá máy tạo ẩm phun sương công nghiệp tại VELOCI VIỆT NAM. Sản phẩm của chúng tôi nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành lâu dài, tính năng hiện đại, hỗ trợ kỹ thuật chu đáo, giá bán tốt nhất thị trường nên quý khách hàng yên tâm. Để có thêm thông tin về sản phẩm và báo giá chi tiết, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline: 0978.992.738.

Bài viết liên quan

Cải thiện môi trường làm việc với máy tạo ẩm xưởng dệt may

Nội dung bài viếtKinh nghiệm chọn mua máy tạo ẩm công nghiệpGiá máy tạo ẩm [...]

Hướng dẫn sử dụng máy tạo ẩm nhà yến hiệu quả và an toàn

Nội dung bài viếtKinh nghiệm chọn mua máy tạo ẩm công nghiệpGiá máy tạo ẩm [...]

Máy tạo ẩm phòng sạch: Bảo vệ sức khỏe và nâng cao hiệu quả công việc

Nội dung bài viếtKinh nghiệm chọn mua máy tạo ẩm công nghiệpGiá máy tạo ẩm [...]

5 lợi ích của việc sử dụng máy tạo ẩm đông trùng hạ thảo

Nội dung bài viếtKinh nghiệm chọn mua máy tạo ẩm công nghiệpGiá máy tạo ẩm [...]

Máy tạo ẩm phòng nấm loại nào tốt nhất?

Nội dung bài viếtKinh nghiệm chọn mua máy tạo ẩm công nghiệpGiá máy tạo ẩm [...]

Top 5 máy tạo ẩm công nghiệp tốt nhất cho nhà xưởng, kho bãi

Nội dung bài viếtKinh nghiệm chọn mua máy tạo ẩm công nghiệpGiá máy tạo ẩm [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978992738
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon