MÁY TẠO ẨM VOLECI VIỆT NAM

Máy tạo ẩm là thiết bị quan trọng đối với các lĩnh vực hoạt động sản xuất công nghiệp. Với khả năng cấp ẩm, thiết bị giúp cho không khí trong không gian kín trở nên mát mẻ, trong lành hơn rất nhiều. Nếu bạn đang muốn tìm mua máy tạo độ ẩm chất lượng, hãy liên hệ VELOCI Việt Nam.

Khái quát thông tin về máy tạo ẩm không khí

Máy tạo độ ẩm được biết đến là thiết bị giữ độ ẩm không khí cân bằng, đảm bảo mang đến môi trường làm việc an toàn, thoải mái. Với các công xưởng, trang trại hay nhà máy,… máy tạo ẩm trở thành thiết bị quan trọng không thể thiếu. Vậy máy tạo độ ẩm là gì? Bao gồm những loại nào?

Máy tạo độ ẩm công nghiệp là thiết bị bổ sung hơi nước vào không khí. Sử dụng máy tạo độ ẩm sẽ giúp không gian duy trì mức độ ẩm lý tưởng, bảo vệ sức khỏe mang đến cảm giác trong lành, thoải mái. Đồng thời, đảm bảo cho các trang thiết bị không bị hư hỏng trong sản xuất công nghiệp.

Với máy tạo độ ẩm, con người có thể chủ động điều chỉnh độ ẩm trong không khí theo mong muốn. Cơ chế hoạt động của máy tạo độ ẩm công nghiệp sẽ phụ thuộc vào các bộ phận như hệ thống lọc, bộ lọc nước và không khí,…

Tại VELOCI Việt Nam hiện đang phân phối 2 dòng máy tạo ẩm chính gồm: Máy tạo ẩm siêu âm và phun sương áp lực. Trong đó, máy tạo ẩm siêu âm được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao hơn cả.

Máy tạo ẩm siêu âm có cấu tạo hiện đại với chất lượng bền bỉ. Sản phẩm tận dụng sóng siêu âm để phân tán những hạt nước li ti bay khắp không gian, tạo nên một lớp mù mịn màng. Độ ẩm không khí sẽ được duy trì ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

Máy tạo ẩm trong công nghiệp
Máy tạo ẩm trong công nghiệp

Lợi ích tuyệt vời của máy tạo ẩm công nghiệp

Sử dụng máy tạo ẩm cho không khí mang đến rất nhiều lợi ích. Thiết bị này không chỉ giúp duy trì độ ẩm, tạo bầu không khí thông thoáng, mát mẻ, bảo vệ sức khỏe mà còn hạn chế hư hỏng của máy móc sản xuất. Xem thêm...

0978992738
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon